Trang này dành riêng cho Cha Mẹ đã mua SÁCH DẠY CON TẠI NHÀ
do Thiên Tài Nhí phát hành.

Đây là phiên bản đầy đủ, hỗ trợ TOÀN DIỆN cho 2 cuốn sách đó.

Thời gian qua, chúng tôi đã thiếu sự quan tâm tới bạn và các con.
Rất xin lỗi bạn về điều đó.

Và để bù đắp lại, Thiên Tài Nhí đã hoàn thành bộ công cụ mới,
chắc chắn sẽ giúp bạn NHÀN NHÃ hơn và BÌNH AN hơn trong nuôi dạy con.


CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Chú ý: Các bậc Cha Mẹ đang có con trong độ tuổi từ 0 đến 6.
Một khi bạn thấy điều này ĐƠN GIẢN như thế nào, bạn sẽ biết tại sao bạn đã LÃNG PHÍ nhiều giây phút cuộc đời con và của cả chính bạn mà việc

thành công trong Nuôi Dạy Con vẫn chưa tới…

Làm Thế Nào Một Cuộc Sống NHÀN NHÃ, THẢNH THƠI & TÂM TRÍ BÌNH AN Đến Gõ Cửa Nơi Bạn
​- Ngay Cả Khi Bạn Là Người Bận Rộn Và Con Bạn Còn Đang Rất Rất Nhỏ -

Các Chuyên Gia tâm lý và giáo dục Tiết Lộ Những Bí Quyết Ít Biết Đã Được
Kiểm Chứng Để Tăng Ít Nhất Gấp 5 Lần Chỉ Số Bình An Trong Tâm Tr
 Của Cha Mẹ, Và Tăng Gấp 3 Lần Chỉ Số Nhàn Nhã
Trong Việc Chăm Sóc Con Cái.

- Thậm chí trước đó bạn chưa từng biết kiến thức đúng
​về nuôi dạy con như thế nào –

  


Bạn thân mến,

  Tôi là một người mẹ trẻ, có một cậu con trai hiện đã được 2 tuổi. Tôi cũng từng loay hoay đi tìm phương pháp giáo dục cho con ở giai đoạn 0 - 6 tuổi, giai đoạn mà các nhà Khoa học, Chuyên gia về não bộ con người đánh giá là GIAI ĐOẠN VÀNG, giai đoạn mà bộ não của trẻ như miếng bọt biển, có khả năng hấp thu được mọi thứ từ môi trường xung quanh và thế giới bên ngoài.

 Tôi cũng có những mong muốn giống như bất cứ bậc Cha Mẹ nào ở khắp nơi trên Thế giới, đó là mong con luôn Bình an, biết yêu thương sẻ chia, hiểu phép tắc - lễ nghĩa, được phát triển một cách toàn diện, đặc biệt là có tính tự lập, tự giác và kỷ luật trong mọi việc.

 •   Xuất phát từ những mong muốn ấy, tôi thường lang thang khắp nơi trên Internet để kiếm tìm phương pháp. Nhưng không biết bạn có giống tôi không? Tôi càng tìm càng thấy mơ hồ, càng mất phương hướng và dần rơi vào trạng thái bế tắc, dù khi ấy những tài liệu, ebook giáo dục trẻ MIỄN PHÍ đã được tải về đầy ổ cứng máy tính và điện thoại của tôi.

 •   Tôi đã lấy thời gian của chính tôi mà đáng nhẽ ra tôi được nghỉ ngơi, thư giãn, khôi phục năng lượng trong lúc con yêu đang ngủ, chỉ để “bơi” trong bể thông tin ấy.

 •   Tôi còn mang một cảm giác tội lỗi khi “đánh cắp” cả thời gian quý báu đầu đời của con, mà không thể nào lấy lại được. Bởi tôi chẳng biết nên giao tiếp, tương tác và chơi với con như thế nào khi con chưa biết nói (mà tôi cũng vốn là người ít nói). Nên thời gian con dưới 6 tháng tuổi, tôi thường treo vài bông hoa trước mặt con để con khua tay, khua chân. Con khóc sẽ liền tới bế ẵm, rồi lại đặt xuống. Điệp khúc ấy cứ liên tục lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác, dù rằng tôi có đọc sách. Hay thi thoảng cóp nhặt được hoạt động nào hay hay theo cảm nhận cá nhân, là tôi lại hì hụi tự làm cho con chơi. Có đồ con tỏ ra rất hứng thú nhưng chỉ tập trung được 2-3 phút là quay đi hoặc cho lên miệng gặm nát. Thậm chí có đồ con chỉ chơi duy nhất 1 lần khi mẹ đưa.

 •   Càng ngày tâm trí tôi càng có nhiều hụt hẫng, trống trải và mông lung.

 •   Nhưng rồi vũ trụ như đã hồi đáp những khát khao cháy bỏng của tôi. Tôi đã tìm thấy giải pháp cho những khúc mắc trong tôi. Một phương pháp giáo dục (PPGD) đúng thời điểm, đúng thời kỳ nhạy cảm của con, không gò ép hay cố đào tạo, nhào nặn con, mà chỉ dựa trên một nguyên tắc duy nhất "TÔN TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ", dần hướng con tới sự độc lập, có tính kỷ luật, trật tự và tự giác. Đó chính là phương pháp giáo dục Montessori.

 •   Tôi như mảnh đất khô cằn trong nhiều ngày tháng nắng hạn gặp được cơn mưa rào tưới mát thấm đẫm từng mạch dẫn từ mặt đất xuống tận sâu lòng đất. Tôi tìm gặp một chuyên gia để hiểu sâu hơn về phương pháp đó và quan trọng là để tôi có câu trả lời "Liệu PPGD đó có phù hợp với con tôi không? Và nó có thực sự giúp tôi giải quyết được những vấn đề hiện tại về nuôi dạy con không?"

 •   Và vị chuyên gia ấy nói rằng Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là một Thiên Tài. Cha mẹ giữ vai trò là người ươm mầm, khai mở và nuôi dưỡng những tài năng tiềm ẩn ấy trong trẻ”. Và “Hãy đánh thức tiềm năng trong những đứa trẻ, để chúng thể thay đổi thế giới này. Hãy để chúng tự tạo ra những di sản của cuộc đời mình - Trích lời bà Maria Montessori.

  Tôi vẫn còn đang rối trí, thì vị ấy đưa cho tôi bảng tham chiếu những giai đoạn nhạy cảm trong phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi, cùng với một số hoạt động phù hợp với giai đoạn tuổi hiện tại của con tôi khi ấy.

  Ngay khi trở về nhà, tôi đào sâu thêm dựa theo bảng thời kỳ nhạy cảm của con trẻ. Và nhờ vào nó, tôi không còn bối rối trước những hành động của con nữa. Tôi cũng thôi không so sánh con với những đứa trẻ khác. Lâu dần, tôi đã nhớ các mốc quan trọng trong bảng đó nên tôi nhận biết khá nhanh những dấu hiệu nhỏ của con, chỉ bằng cách đơn giản là QUAN SÁT con chơi hàng ngày. Để từ đó làm kim chỉ nam giúp tôi thiết kế môi trường hoạt động an toàn và phù hợp với vóc dáng của con, đồng thời cung cấp cho con những đồ chơi mang tính giáo dục, xây dựng và sáng tạo. Chỉ có vậy mà thời gian chơi của con cũng trở nên có nghĩa hơn, vui vẻ và nhiều hứng thú.

  Ngay bây giờ, tôi muốn chia sẻ với bạn bảng tham chiếu tuyệt vời đó ngay dưới đây.

http://thientainhi.com/wp-content/uploads/2018/09/GD-nhạy-cảm-từ-0-6-tuổi.png
 •   Nhưng con trẻ lớn lên mỗi ngày, dần dần tính bản ngã của con được hình thành. Con biết dùng hành động để thể hiện quan điểm riêng, đồ chơi thì bày la liệt khắp sàn nhà. Đặc biệt, con biết dùng nước mắt làm vũ khí hủy diệt cảm xúc và năng lượng của bất kỳ ai xung quanh con (mà dĩ nhiên, người hứng chịu nhiều nhất là người mẹ).

 •  Tôi bắt đầu chuyển sang trạng thái cáu gắt và tồi tệ hơn tôi cảm thấy bất lực trước những hành vi của con. Đó là thời điểm cực kỳ khủng hoảng với tôi. Tôi ngờ vực bản thân, liệu tôi có đang làm sai điều gì không? Rồi tôi giật mình chợt nhận ra, mình đang dạy con theo đúng cách mà ông bà, bố mẹ đã từng dạy tôi hồi còn nhỏ. Ngày ấy, với con mắt trẻ thơ, tôi có đôi chút bất mãn với cách xử lý của bố mẹ và tự hứa rằng, “Sau này khi có con, nhất định tôi sẽ không bao giờ làm như vậy”.
 •  
 •   Đó là lúc tôi cần tìm gặp lại vị chuyên gia ấy. Vị ấy nhìn tôi và cười hiền từ, đưa cho tôi những câu chuyện tình huống cụ thể kèm theo cách xử lý. Nó giúp tôi ngộ ra nhiều điều. Và nhất là tôi đã biết Tiềm thức của tôi đang điều khiển hành động của tôi, nó đã khiến tôi tái hiện lại y hệt cách dạy con xưa kia của ông bà và bố mẹ từng áp dụng lên tôi, dù rằng Ý thức của tôi không hề muốn như vậy.

 •   Theo những lời chỉ dẫn của vị chuyên gia, tôi về thực hiện nhất quán một số nguyên tắc trong cách nuôi dạy con theo phương pháp Montessori kết hợp với kiến thức và kỹ năng phát triển bản thân. Thật tuyệt vời, sau 6 tháng, tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Con tôi mới 20 tháng đã có thể tự lập trong ăn uống với việc dùng thìa và đũa, con tự chơi và biết cất dọn đồ vào đúng vị trí sau khi chơi xong; con hiểu được một số nguyên tắc gia đình, và phép lịch sự - nhã nhặn cơ bản.

 1. Còn rất nhiều điều tôi nhận được nhiều hơn
  sự mong đợi khi đồng hành cùng con theo PPGD này.
 •   Thứ nhất là, tôi được gia đình tín nhiệm trong cách giáo dục con (dù trước đó tôi chịu khá nhiều sức ép về việc nuôi dạy con, đặc biệt trong ăn uống).
 •   Thứ hai là, tôi thảnh thơi hơn. Tôi có thời gian trò chuyện nhiều hơn với chồng tôi. Trong lúc con chơi, tôi có thể thư thái ngồi nhâm nhi cốc trà và đọc sách. Đây cũng là cách tôi làm gương cho con về niềm yêu thích với sách.
 •   Thứ ba là, tâm trí tôi trở nên bình an hơn trước mỗi hành vi của con. Cảm xúc được tôi kiểm soát tốt nên phần nào ảnh hưởng tích cực đến con. Con cũng trở nên ngoan ngoãn, hiểu chuyện và vui vẻ.
 • check
    Thứ tư là, gia đình tôi luôn tràn ngập tiếng nói cười hạnh phúc.

  Tôi thực sự hài lòng với những gì đang diễn ra và thầm cảm ơn vì bản thân đã luôn cố gắng học hỏi, phát triển và cho mình nhiều cơ hội để thử cái mới và sửa lại nếu chưa đúng.

  Để có thể dễ dàng vận dụng, tôi đã đúc rút lại thành một lộ trình nuôi dạy con có thể áp dụng được với bất kỳ bậc Cha Mẹ nào có con từ 0 - 6 tuổi. Nó đang mang lại cho phụ huynh những hiệu quả rất tốt.

  Bây giờ tôi muốn chia sẻ nó với bạn và tin rằng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời…


Thứ mà tôi đang nói đến chính là... COMBOO NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit)
sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng triển khai toàn bộ kỹ năng và chiến lược giáo dục con hiệu quả nhất ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn


 •   Nếu như bạn là cha mẹ có con từ 0 - 6 tuổi, mong muốn cải thiện và rèn tính tự lập, tập trung, tự giác và kỷ luật cho con trong công việc và học tập, Comboo Nuôi Dạy Con Nhàn Nhã dành cho bạn.
 •   Nếu như bạn chuẩn bị lập gia đình và muốn có hướng đi đúng ngay từ những bước đi nền tảng đầu tiên trong giáo dục con, để LÀM ĐÚNG còn dễ hơn SỬA SAI thì bộ tài liệu này dành cho bạn.
 •   Nó không dành cho những cha mẹ muốn giáo dục con thành công ngay, hôm nay làm, mai có kết quả.
 •   Nó không dành cho những cha mẹ không có tính kiên trì.
 •   Nó không dành cho những ai nói “Tôi biết rồi”, không sẵn sàng đón nhận kiến thức mới.
 • check
    Và nó cũng không dành cho những cha mẹ coi nhẹ giáo dục con dưới 6 tuổi, và cho là “đánh cắp tuổi thơ” của con.

   Nếu bạn là những người như vậy, bộ tài liệu này không dành cho bạn.

  Còn nếu như bạn không nằm trong những nhóm người như vậy và bạn muốn thực sự NHÀN NHÃ, THẢNH THƠI & TÂM TRÍ BÌNH AN thì đây là bộ tài liệu mà bạn đã mong chờ từ lâu.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn toàn bộ những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu Comboo NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ.

 • Một cuộc sống thảnh thơi, tươi mới và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và phát triển các mối quan hệ xã hội khác sẽ gõ cửa nơi bạn.
 • Sau ngày dài làm việc, bạn tưởng chừng như đã kiệt sức, nhưng với NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và giữ được  TÂM TRÍ BÌNH AN  khi cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc vui, buồn, giận hờn, ghét, yêu dù chỉ trong buổi tối ngắn ngủi bên con, hay thậm chí cả ngày dài thứ  bảy và chủ nhật một cách nhẹ nhàng hơn sự tưởng tượng trong tâm trí trước đây của bạn.
 • check
  Hãy quên đi sự có mặt 24/24 của bạn bên cạnh con, bạn sẽ học được chiến lược “THOÁT” khỏi con một cách dễ dàng, để con độc lập và tự giác trong mọi việc. Đặc biệt, khi con vào lớp 1, bạn và con sẽ không bị áp lực chuyện bài vở. Con bạn hoàn toàn tự giác ngồi vào bàn học và tập trung cho đến khi bài tập được hoàn thành mà không cần nhắc nhở.
 • check
  Tất cả các thành viên trong gia đình bạn luôn luôn đầy ắp tiếng cười nói hân hoan và hạnh phúc.CÓ NHỮNG GÌ TRONG COMBOO NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit)?

 •   Thứ nhất, bộ BÍ QUYẾT GIỮ TÂM TRÍ BÌNH AN dành cho cha mẹ. Đây là mảnh ghép cuối cùng và cũng là mảnh quan trọng không thể thiếu nếu như bạn mong muốn con yêu vẹn toàn cả Đức và Tài. Trong này là những hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn về: ứng dụng sức mạnh tiềm thức vào giáo dục trong gia đình;cách chế ngự cảm xúc trong giáo dục con; cách giao tiếp hiệu quả với con ngay cả khi không nói gì; chiến lược “Thoát” khỏi con để con độc lập và tự giác; và làm sao để bạn Kiên trì và nhất quán trong nuôi dạy con. Trị giá: 600.000đ.
nuôi dạy con nhàn nhã - bí kíp phẩm chất dành cho con
 •   Thứ hai , bộ BÍ KÍP RÈN LUYỆN NHỮNG PHẨM CHẤT nhất định phải có để con bạn thành công ở mọi lĩnh vực trong tương lai. Đó chính là tính tự lập, tập trung, tự giác, trật tự, kỷ luật, tự tin.v.v… Trị giá 1.200.000đ

nuôi dạy con nhàn nhã - bí kíp dành cho cha mẹ
DUY NHẤT TRONG 72H
GÓI COMBOO NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit)
Chỉ 399.000đ

Dưới đây là những Quà Tặng bạn sẽ nhận được khi sở hữu
Comboo NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit).


 • 1. MIỄN PHÍ Trọn bộ 70 video thực hành Montessori tại nhà cùng chuyên gia (được dịch phụ đề) để từ đó bạn dễ dàng thao tác với giáo cụ hay thực hiện một bài giới thiệu tới con giống như một chuyên gia thực thụ.
  Trị giá 999.000đ
TRỌN BỘ 70 VIDEO THỰC HÀNH MONTESSORI TẠI NHÀ
 • 2. MIỄN PHÍ Mở tài khoản thành viên trên trang Thành Viên của Thiên Tài Nhí với phí kickstart là 300.000đ (có giá trị trong 2 tháng).
 •  3. MIỄN PHÍ Công cụ quản lý thời gian hiệu quả theo phương pháp Pomodoro - Đồng hồ cà chua. Nó sẽ giúp bạn và con làm việc một cách tập trung trong khoảng thời gian não bộ hoạt động với năng suất cao nhất. Trị giá 89.000đ
 • 4. MIỄN PHÍ File in học liệu tương tác dính dán cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi để từ đó bạn có thể tạo ra vô số những hoạt động học thú vị thông qua các trò chơi sinh động, vừa giúp con tăng kỹ năng vận động tinh và vừa giúp con rèn luyện trí nhớ. 
 • Trị giá 199.000đ.
học liệu cho trẻ
 • 5. MIỄN PHÍ một trong những sách, truyện hấp dẫn. 

sách truyện thiếu nhi
 • 6. MIỄN PHÍ File 24 chủ đề tập vẽ “How to draw” của họa sĩ Amit Offir. Mọi hình thù, con vật, cây cối, nhân vật hoạt hình… đều được chuyển thể thành những nét vẽ vô cùng đơn giản và được hướng dẫn cụ thể đến từng chi tiết. Đây là bộ công cụ tuyệt vời giúp bạn chỉ sau 1 phút trở thành một họa sĩ tài ba trong mắt con, khiến con thích mê và thỏa sức khám phá, sáng tạo ở thời kỳ nhạy cảm Vẽ và nền tảng chuẩn bị cho giai đoạn viết chữ. 
 • Trị giá 199.000đ.
tập vẽTổng giá trị quà tặng là 1.786.000đ
NHƯNG Bạn sẽ được tặng
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


Có thể bạn đang tự hỏi Tại sao tôi lại bán cho bạn với giá như vậy?
Bởi vì 2 lý do:

 •   Một, đó là mức giá hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mẹ bỉm sữa đang chăm con toàn thời gian và có ngân sách khá khiêm tốn. Vì những gì cốt lõi và tinh túy nhất đều được tôi gói gọn trong comboo Nuôi Dạy Con Nhàn Nhã.
    Bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, stress khi trải qua một ngày dài chỉ với ba việc: cho con ăn, ngủ và dọn dẹp đồ chơi “hộ” con.
    Bạn cũng sẽ chẳng cần phải đánh đổi thời gian quý báu đầu đời của con và cả thời gian nghỉ ngơi của mình để lượm lặt những ý tưởng từ trên internet về áp dụng cho con, mà khi đó, ngay cả bạn cũng không chắc là có phù hợp với con không?
 •   Hai, bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với nuôi dạy con, coi nhẹ việc nuôi dưỡng những phẩm chất đạo đức của con trẻ dưới 6 tuổi và cho rằng chờ lên lớp 1 rồi mới dạy, thì sẽ không sẵn sàng đầu tư bất kể giá cả là bao nhiêu, và sẽ không có được kết quả như mong muốn, thậm chí về sau sẽ gián tiếp dạy con cách đổ lỗi cho hoàn cảnh và những tác nhân bên ngoài.
    Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào để nuôi dạy con một cách NHÀN NHÃ, hãy bấm vào nút màu cam ngay bên dưới. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng cắt giảm chi tiêu cá nhân trong một tuần hay 1 tháng và dành tiền đó đầu tư vào kiến thức nuôi dạy con với phương pháp giáo dục toàn diện, tối ưu và hiệu quả.

PGS.TS ĐỖ XUÂN THẢO
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội,Bố của tác giả nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam

  Thay vì "nhào nặn" con mình, tôi đã khuyến khích để cháu sống lạc quan, tràn đầy niềm vui, niềm tin vào bản thân. Và trên tất cả, cháu được làm con người Hạnh phúc, biết yêu vẻ đẹp của thiên nhiên, khao khát khám phá và có một kiến thức khá tốt về văn hóa, đặc biệt là văn hóa ứng xử. Ớ khía cạnh nào đó, cháu đã hướng tới điều tôi mong muốn khi áp dụng phương pháp Montessori, đó là có một "Bộ óc thẩm thấu" (Absorbent mind) với khả năng tự học và tự chiếm lĩnh tri thức tốt. Đây là những điều mà tôi được "hưởng lợi" từ Montessori! Và tôi tin, bạn cũng được thụ hưởng hoàn toàn những lợi ích đó khi áp dụng phương pháp này cho những đứa con của mình.


Hiện tại chúng tôi chỉ có sẵn 30 bộ được đng gi hoàn chỉnh cho những ai
ĐẶT NGAY TRONG 72H và ƯU TIÊN THANH TOÁN ONLINE.

Bấm đặt hàng ngay để sở hữu trong tay 
Comboo NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ KIT)
Chỉ với 399.000đ

Những bộ tiếp theo, bạn cần chờ thêm ít nhất 20 ngày nữa. 
Và chắc chắn giá của Comboo này sẽ KHÔNG CÒN là 399.000đ.

Trang này sẽ thực sự biến mất 
khi các con số trên đồng hồ chuyển về 0.
Hoặc sẽ đóng sớm hơn khi đủ 30 người đặt mua

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

CẢNH BÁO: BẠN SẼ MẮC SAI LẦM

  Hầu hết mọi người đều không đọc hướng dẫn hoặc không được hướng dẫn đúng đắn khi làm một việc gì đó. Với NUÔI DẠY CON cũng vậy. Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và chỉ với duy nhất 399.000đ, bạn sẽ được hướng dẫn đi đúng hướng và hiệu quả.

  Đăng ký ngay Comboo NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit) để bạn đạt đến cuộc sống thảnh thơi, tươi mới và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và phát triển các mối quan hệ xã hội khác.

  PS: Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ (bộ Kit) đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

​  PSS: ...mà bạn cũng đừng tin vào tất cả những gì tôi đã nói ở trên, hãy tĩnh tâm một chút và lắng nghe vài lời chia sẻ của những người mẹ đã và đang đồng hành cùng con chạm tay tới thành công trong sự nghiệp giáo dục con từng ngày từng ngày.

 • Mom Nguyễn Thị Tuyết
 • Mom nguyễn thị thanh
 • mom trần thị tô hòa
 • mom trần thanh trúc

  Tôi đang có 2 bé 7 tuổi và 2.5 tuổi và chuẩn bị thêm 1 bé nữa. Là một nhân viên công sở bình thường.
  Tôi luôn học hỏi từ những người mẹ nuôi dạy con thành công và đặc biệt áp dụng theo PPGD Montessori tại nhà. Sau khoảng 6 tháng liên tục tôi đã nhìn thấy kết quả như mong muốn ở các con tôi. Montessori là phương pháp dễ áp dụng tại gia đình, mang lại hiệu quả mong muốn.
  Giờ đây, các con đều là những em bé có nề nếp, kỷ luật, sự tập trung cao và tư duy cũng tốt.
  Bây giờ mỗi ngày trải qua với con là một ngày tuyệt vời, con vô cùng thích thú khi được hoạt động với giáo cụ. Con luôn vui vẻ và hứng thú.
  Tôi sẽ cố gắng đồng hành cùng con để con trở thành em bé có sự tập trung, nề nếp, tính kỷ luật hơn.
Copyright 2018 - Thiên Tài Nhí - All Rights Reserved