Thiên Tài Nhí
Bộ đầy đủ - Nuôi dạy con nhàn nhã

NUÔI DẠY CON NHÀN NHà

(phiên bản ONLINE)

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

CHÚNG TÔI VỪA MỚI ĐƯA RA MỘT QUYẾT ĐỊNH KHÁ #CRAZY, NHƯNG LẠI VÔ CÙNG HẤP DẪN CHO BẠN
Nó chỉ có hiệu lực trong thời gian bạn có mặt ở đây.
Nếu bạn rời đi thì chúng tôi rất tiếc cho bạn, nếu như lần sau bạn muốn đặt hàng mà phải chi trả ở mức phí cao hơn...

Bạn Vẫn Sẽ Nhận Được Tất Cả Những Công Cụ Dưới Đây Khi ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA Hôm Nay!

 • Bộ sách DẠY CON TẠI NHÀ theo phương pháp Montessori (Trị giá 500.000đ)
 • Bộ BÍ KÍP RÈN LUYỆN NHỮNG PHẨM CHẤT cho con - PHIÊN BẢN PDF (Trị giá 1.200.000đ)
 • Bộ BÍ QUYẾT GIỮ TÂM TRÍ BÌNH AN dành cho cha mẹ - PHIÊN BẢN PDF (Trị giá 600.000đ)
 • BONUS #1: Trọn bộ 70 video thực hành Montessori tại nhà cùng chuyên gia (được dịch phụ đề) để từ đó bạn dễ dàng thao tác với giáo cụ hay thực hiện một bài giới thiệu tới con giống như một chuyên gia thực thụ. (Trị giá 999.000đ) 
 • BONUS #2: File in học liệu tương tác dính dán cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi để từ đó bạn có thể tạo ra vô số những hoạt động học thú vị thông qua các trò chơi sinh động, vừa giúp con tăng kỹ năng vận động tinh và vừa giúp con rèn luyện trí nhớ. (Trị giá 200.000đ)
 • BONUS #3: Bộ thẻ Giá trị sống sẽ truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tâm hồn con yêu trở thành em bé biết yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ mọi người, luôn vui vẻ, hạnh phúc, can đảm, sáng tạo... (Trị giá 50.000đ)
 • BONUS #4: File hướng dẫn tự làm giáo cụ/ học cụ cho con theo Montessori. Nhờ nó mà bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền mua học cụ cho con, ngoài ra còn giúp bạn thỏa mãn đam mê hay năng khiếu handmade của bản thân nữa.  (Trị giá 189.000đ)
 • BONUS #5: File 24 chủ đề tập vẽ “How to draw” của họa sĩ Amit Offir. Mọi hình thù, con vật, cây cối, nhân vật hoạt hình… đều được chuyển thể thành những nét vẽ vô cùng đơn giản và được hướng dẫn cụ thể đến từng chi tiết. Đây là bộ công cụ tuyệt vời giúp bạn chỉ sau 1 phút trở thành một họa sĩ tài ba trong mắt con, khiến con thích mê và thỏa sức khám phá, sáng tạo ở thời kỳ nhạy cảm Vẽ và nền tảng chuẩn bị cho giai đoạn viết chữ.  (Trị giá 199.000đ)
 • BONUS #6: ĐẶC BIỆT: Cuốn truyện tranh nổi tiếng Mảnh Khuyết của tác giả Shel Silverstein. (Trị giá 89.000đ)
  Một câu chuyện thiếu nhi trong sáng nhưng lại chạm tới câu hỏi hồn nhiên muôn thuở của loài người: "HẠNH PHÚC LÀ GÌ NHỈ?"

TỔNG GIÁ TRỊ: 3.986.000đ

Nhưng tôi sẽ không bán cho bạn với giá 

3.986.000đ

cũng không phải là


889.000đ

mà chỉ với

375.000đ

(miễn phí ship toàn quốc)

Bạn vẫn sẽ nhận được TẤT CẢ quà tặng ở trên
khi bạn đặt mua NGÀY HÔM NAY

TRONG VÒNG 30 PHÚT
(trước khi đồng hồ này chạy về 0)

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Lưu ý:

  1. Bạn sẽ nhận bộ BÍ KÍP RÈN LUYỆN NHỮNG PHẨM CHẤT cho con và bộ BÍ QUYẾT GIỮ TÂM TRÍ BÌNH AN dành cho cha mẹ ở trang thành viên của Thiên Tài Nhí dưới dạng PDF ONLINE.

  2. Ngay khi bạn thanh toán với hình thức chuyển khoản, bạn sẽ NGAY LẬP TỨC được truy cập vào Tài khoản ONLINE, mà KHÔNG CẦN phải chờ đợi đến khi cầm trên tay hộp Nuôi Dạy Con Nhàn Nhã được chúng tôi gửi về tận nhà cho bạn sau 3-7 ngày mới có thể học được. 

   Vô cùng nhanh và tiện lợi. Bạn dễ dàng học ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet hoặc 3G.


HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI THIÊN THẦN NHỎ CỦA MÌNH...

Sau khi làm theo hướng dẫn của Thiên Tài Nhí, và họ là...

Trần Thị Tô Hòa 

  Hiện có 2 con: 33 tháng và 3 tháng.
Là một giáo viên thanh nhạc.

  Tôi cho con học cả 2 phương pháp Glenn Doman và Montessori
  Khoảng sau 3 tháng thì tôi thấy con tiến triển như mong muốn.
  Qua quan sát hàng ngày, khi áp dụng PPGD đó,tôi nhận thấy con trở thành em bé ngoan, tự lập, tập trung, hiểu chuyện, lễ phép và có tư duy tốt.
  Montessori là PPGD tuyệt vời. Dễ áp dụng. Gần gũi với đời sống thực tế.
  Một ngày chị dành 1 tiếng chất lượng bên con vào lúc 10h sáng và 8h tối.
  Bây giờ mỗi ngày trải qua với con là một ngày hạnh phúc và tràn đầy năng lượng với tôi.

Nguyễn Thị Thanh

Hiện có một bé gần 3 tuổi và là nhân viên văn phòng

  Tôi dạy con không hẳn theo một phương pháp nào cả. Tôi tự tổng hợp lên theo cách riêng của tôi, nhưng Montessori được tôi lựa chọn và áp dụng nhiều hơn. Bởi tôi thấy phương pháp Montessori rất hay, có thể nói hướng con đến sự phát triển toàn diện và cái hay là đều dựa theo sự quan sát hứng thú và thời kì nhạy cảm của trẻ nên con sẽ happy hơn.
  Theo như tôi quan sát, phải tầm 1 tháng sau khi áp dụng mới có kết quả. Lúc mẹ dạy thì con có vẻ không để ý nhưng bẵng đi một thời gian không dạy thì lại thấy con hoạt động khá tốt.
  Con trở nên hiểu chuyện, tự tin, khéo léo và kỹ năng vận động tinh khá tốt.
  Tôi chỉ rảnh khoảng 2 giờ bên con mỗi buổi tối. Nhưng thời gian chất lượng thực sự thì chỉ khoảng 30 phút thôi.
  Bây giờ, tôi thấy mỗi ngày bên con là một ngày vui. Nhiều cái con làm mẹ bất ngờ lắm.
  Tôi muốn con phát triển thêm EQ và chỉ số vượt khó. Đôi khi thấy chưa tạo được khó khăn thử thách để con vượt qua và có cảm giác chiến thắng.

Nguyễn Thị Tuyết

Hiện có 2 bé 7 tuổi và 2.5 tuổi và chuẩn bị thêm 1 bé nữa. Là một nhân viên công sở bình thường.

  Tôi luôn học hỏi từ những người mẹ nuôi dạy con thành công và đặc biệt áp dụng theo PPGD Montessori tại nhà. Sau khoảng 6 tháng liên tục tôi đã nhìn thấy kết quả như mong muốn ở các con tôi. Montessori là phương pháp dễ áp dụng tại gia đình, mang lại hiệu quả mong muốn.
  Giờ đây,các con đều là những em bé có nề nếp, kỷ luật, sự tập trung cao và tư duy cũng tốt.
  Bây giờ mỗi ngày trải qua với con là một ngày tuyệt vời, con vô cùng thích thú khi được hoạt động với giáo cụ. Con luôn vui vẻ và hứng thú.
  Tôi sẽ cố gắng đồng hành cùng con để con trở thành em bé có sự tập trung, nề nếp, tính kỷ luật hơn.

Và đó mới chỉ là một vài người Mẹ đang là thành viên của Thiên Tài Nhí.


Còn dưới đây là Review của một chị đã theo PPGD Montessori từ lâu, và đang có mong muốn giúp đỡ những cha mẹ trong cộng đồng của chị về nuôi dạy con tự lập và hạnh phúc theo phương pháp này. Nhưng chị lại đang trăn trở về việc giải đáp tất cả những hoạt động vui học cho các bé theo từng độ tuổi. Và đây là những chia sẻ của chị TRẦN THANH TRÚC, hiện có 3 nhóc: hai bạn sinh đôi hơn 30 tháng và một bạn 6 tháng tuổi.

BỘ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ
DÀNH CHO NHỮNG AI?


 •    Nếu như bạn đang là cha mẹ, mong muốn cải thiện và rèn tính tự lập, tập trung, tự giác và kỷ luật cho con trong công việc và học tập, Comboo Nuôi Dạy Con Nhàn Nhã dành cho bạn.
 •  
 •    Nếu như bạn chuẩn bị lập gia đình và muốn có hướng đi đúng ngay từ những bước đi nền tảng đầu tiên trong giáo dục con, để LÀM ĐÚNG còn dễ hơn SỬA SAI thì bộ tài liệu này dành cho bạn.

Đây có phải là một trong những hoài nghi của bạn...

  Bạn đã từng nghĩ rằng các khóa đào tạo về hành trình làm cha mẹ luôn giữ lại điều gì đó bí ẩn và muốn bạn phải chi trả nhiều tiền hơn nữa để biết tất cả, thì bạn đã đúng. Đơn giản, họ không muốn mất bạn, muốn giữ bạn trong trạng thái cần được hỗ trợ để họ được ở bên bạn lâu hơn. Sự khác biệt ở chúng tôi là chúng tôi thực sự mong muốn bạn thành công, nhàn nhã trong nuôi dạy con nhỏ tại nhà và sống cuộc sống mơ ước của bạn.


  Đó là lý do mà chúng tôi ở đây. Tôi biết rằng bạn có một ước mơ thay đổi cuộc sống hiện tại và tạo nên sự ảnh hưởng tích cực trong tư duy và phẩm chất đạo đức của con yêu, và tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện điều đó qua bộ Nuôi dạy con Nhàn nhã này.

BỘ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ
CÓ HIỆU QUẢ CHO TÔI KHÔNG?


Nếu bạn đọc đến đây, tôi biết rằng bạn thực sự nghiêm túc nhưng vẫn có một vài suy nghĩ lướt qua tâm trí của bạn. Những thứ như...

"Tôi không có đủ thời gian"

  Điều cuối cùng mà tôi với bạn làm là phải biết rõ rằng chúng ta cần làm những bước như thế nào cho hiệu quả. Đó là lý do bộ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ khác biệt.

  Bộ 2 cuốn sách như một cuốn cẩm nang, rất tiện lợi trong việc tra cứu và tham chiếu mọi thứ tương ứng với từng giai đoạn tuổi hiện tại của trẻ như: từ 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-15 tháng, 15-18 tháng, 18-30 tháng và từ 30 tháng đến 6 tuổi. Thông qua các đề mục trong phần mục lục, nó giúp bạn đến đúng nơi mà bạn cần đến và bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn như trong sách chỉ là bạn và con đã có những khoảnh khắc vui vẻ và thực sự có ý nghĩa bên nhau rồi.

  Bộ sách này được tạo ra không phải để đọc hết một lượt mới có phương pháp dạy con. Bản thân mỗi trang giấy, mỗi hoạt động theo đúng tuổi của con, đã là cả một kho tàng mà con dần khai phá rồi.

“Tôi rất hay nóng giận khi con nghịch phá”
và “Tôi rất khó kiềm chế cảm xúc” 

   Thực tế, đây là điều hoàn toàn bình thường. Đó là bản năng phản ứng của con người trước những hành động diễn ra xung quanh mình. Và có một tin vui, kiềm chế cảm xúc để có Tâm an trong nuôi dạy con là hoàn toàn có thể học được và đều do rèn luyện mà tạo nên.

    Hãy nhớ rằng, "Con bạn sẽ thay đổi khi bạn thay đổi".

“Con tôi còn quá nhỏ để hiểu và tuân thủ theo những nguyên tắc khô khan ấy” hay “Con tôi thường gào khóc rất dai dẳng cho đến khi nào có được thứ mà nó muốn. Tôi thường không chịu đựng được và cuối cùng cũng phải nhượng bộ con”

  Thực tế, các con đều là những đứa trẻ vô cùng thông minh và là những người bán hàng cực kỳ xuất sắc. Rằng chúng biết cách “bán” những gì mà bản thân chúng có cho bố mẹ như lời năn nỉ, cặp mắt tròn xoe rưng rưng, thậm chí là gào khóc inh ỏi… Và chúng biết chắc chắn rằng sẽ thành công, chúng sẽ có được thứ chúng muốn. Vậy nếu 1 lần đã thành công thì theo bạn, sẽ có lần thứ 2, thứ 3, lần thứ n không? Chắc chắn rồi.


  Vậy bây giờ bạn còn nghĩ con bạn quá nhỏ để hiểu những nguyên tắc hay bộ “Luật gia đình” này nữa không? Nếu bạn bỏ qua việc rèn giũa phẩm chất đạo đức của con trong giai đoạn dưới 6 tuổi này, có nghĩa là bạn đã tước đi mất khả năng học hỏi một cách tự nhiên của con. Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ cực kỳ hối hận khi phải cố gắng gấp 3, gấp 4 lần để đưa con vào khuôn khổ, nề nếp về sau. Đơn giản là LÀM ĐÚNG ngay từ đầu còn dễ dàng hơn nhiều là SỬA SAI. Bởi khi một thời kỳ nhạy cảm nào đó qua đi. Nó sẽ lập tức được thay thế bằng một thời kỳ nhạy cảm khác.

Bộ công cụ
NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ
ĐÁNG GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỚI BẠN?

   Bây giờ hãy để tôi đưa ra một so sánh. Nếu bạn lên website của chúng tôi, bạn có thể thấy sản phẩm này đang được bán với giá 4.286.000đ. Nhưng bởi vì bạn đã dành thời gian ở đây với tôi, và bạn thể hiện là mình cần kết quả này, tôi sẽ đưa ra một mức giá đặc biệt chỉ có hiệu lực trong 30 phút này.

 

  Nếu bạn thuê một chuyên gia để dạy bạn hoặc dạy trực tiếp cho con bạn, bạn sẽ tốn ít nhất 6.000.000đ. Nhưng vì bạn học cách tự mình làm được để trở thành người mẹ tuyệt vời, người thầy đầu tiên của con và TÔI cung cấp cho bạn tất cả những công cụ và nguồn lực bạn cần, bạn chỉ phải trả 375.000đ.

Bạn Có 2 Lựa Chọn,
NHƯNG CÓ DUY NHẤT 
MỘT LỰA CHỌN SẼ CÓ HIỆU QUẢ?


   Lựa chọn thứ nhất của bạn là không làm gì cả và không sở hữu bộ công cụ này (hoàn toàn không có rủi ro. Vậy, nếu bạn không làm gì cả, bạn có thể nhận được gì? Không có gì cả.

   Lựa chọn thứ hai của bạn là hành động, là quyết định đầu tư hôm nay, và thử nghiệm nó. Đầu tư này vô cùng nhỏ so với giá trị mà bạn nhận được. Hãy thử xem những điều này có thể giúp ích gì được cho bạn.

Như tôi đã nói, và tôi xin nhắc lại...
TÔI KHÔNG ĐƯA CHO BẠN NHỮNG CHIẾN THUẬT NHỎ LẺ, TÔI ĐƯA CHO BẠN TOÀN BỘ LỘ TRÌNH!

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA Hôm Nay!

 • Bộ sách DẠY CON TẠI NHÀ theo phương pháp Montessori (Trị giá 500.000đ)
 • Bộ BÍ KÍP RÈN LUYỆN NHỮNG PHẨM CHẤT cho con (Trị giá 1.200.000đ)
 • Bộ BÍ QUYẾT GIỮ TÂM TRÍ BÌNH AN dành cho cha mẹ (Trị giá 600.000đ)
 • BONUS #1: Trọn bộ 70 video thực hành Montessori tại nhà cùng chuyên gia (được dịch phụ đề) (Trị giá 999.000đ) 
 • BONUS #2: File in học liệu tương tác dính dán cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi (Trị giá 200.000đ)
 • BONUS #3: Bộ thẻ Giá trị sống (Trị giá 50.000đ)
 • BONUS #4: File hướng dẫn tự làm giáo cụ/học cụ cho con theo Montessori. (Trị giá 189.000đ)
 • BONUS #5: File 24 chủ đề tập vẽ “How to draw” của họa sĩ Amit Offir. (Trị giá 199.000đ)
 • BONUS #6: ĐẶC BIỆT: Cuốn truyện tranh nổi tiếng Mảnh Khuyết của tác giả Shel Silverstein. (Trị giá 89.000đ)

TỔNG GIÁ TRỊ: 3.986.000đ

ƯU ĐÃI CHO BẠN TRONG 30 PHÚT NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY LÀ

 375.000đ

cho phiên bản NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ ONLINE


TẶNG THÊM 2 KHÓA HỌC ONLINE  KHI ĐẶT HÀNG TRONG THỜI GIAN 30 PHÚT

(Nó sẽ không còn khi bạn chậm ra quyết định)


  1. Khóa học Online “Dạy con bằng TIỀM THỨC” -> giúp con hoàn thiện mình, điều chỉnh hành vi, trở thành người có những phẩm chất mà cha mẹ mong muốn.

  2. Khóa học Online “Đọc vị tính cách của con qua SINH TRẮC HỌC VÂN TAY” -> sẽ giúp cha mẹ bình tĩnh đón nhận hơn với những cư xử và cách học tập của con yêu.

Lưu ý:

  1. Bạn sẽ nhận bộ BÍ KÍP RÈN LUYỆN NHỮNG PHẨM CHẤT cho con và bộ BÍ QUYẾT GIỮ TÂM TRÍ BÌNH AN dành cho cha mẹ ở trang thành viên của Thiên Tài Nhí dưới dạng khóa học Online.

  2. Ngay khi bạn thanh toán với hình thức chuyển khoản, bạn sẽ NGAY LẬP TỨC được truy cập vào lớp học ONLINE, mà KHÔNG CẦN phải chờ đợi đến khi cầm trên tay hộp Nuôi Dạy Con Nhàn Nhã được chúng tôi gửi về tận nhà cho bạn sau 3-7 ngày mới có thể học được.

   Vô cùng nhanh và tiện lợi. Bạn dễ dàng học ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet hoặc 3G.


CẢNH BÁO:
CỬA ĐĂNG KÝ SẼ ĐÓNG LẠI KHI ĐỒNG HỒ CHỈ VỀ 00:00:00

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Tại sao chúng tôi lại không nhận đăng ký khi thời hạn kết thúc?

Thực sự có lý do cho việc đó.

Tôi muốn dành nhiều thời gian của mình để phục vụ tốt hơn những người đăng ký sớm. Vì vậy, việc đăng ký bộ NUÔI DẠY CON NHÀN NHÃ ở đây giống như trường học tuyển sinh vậy, cửa đăng ký chỉ mở trong một khoảng thời gian, sau đó sẽ được đóng lại. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào giúp đỡ học viên của mình.


Đó là lý do vì sao bạn phải đăng ký tham gia ngay hôm nay, trước khi đồng hồ đếm ngược chỉ về 00:00:00.

Sẽ không có ngoại lệ.

Hãy nghĩ đến điều này...


Privacy Policy

Copyright by Thien Tai Nhi