THẬT TUYỆT VỜI
KHI ĐƯỢC GẶP BẠN Ở TRANG NÀY
(quà tặng ở bên dưới)

"Trẻ em không phải là thứ được tạo theo khuôn mẫu, 
mà là những con người cần được khai phá thêm" - Jess Lai

Trong sáu năm đầu đời của một trẻ, trí tuệ của chúng giống như một miếng bọt biển, “hấp thụ mọi thứ“, tham gia tất cả mọi thứ trong môi trường với “năng lượng và sự nhiệt tình" thông qua "thăm dò cảm quan" bằng xúc giác, vị giác, khứu giác, thị giác, thính giác, và các hoạt động thực tế.

Với trẻ nhỏ tuổi hơn (dưới 18 tháng tuổi), hoạt động chủ yếu sẽ là quan sát môi trường xung quanh và người bên cạnh trẻ. Bởi giai đoạn này, trẻ còn non nớt chưa tự làm chủ được các kỹ năng phối hợp tay - chân - mắt - não.

Và việc tiếp xúc với ngôn ngữ sớm trong sự phát triển của một đứa trẻ là rất quan trọng: thông qua cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể, nét mặt và âm thanh của tiếng nói của con người.

Cha mẹ có thể đọc hay kể chuyện cho trẻ nghe một cách thường xuyên hoặc một vài lần trong ngày, ngay từ khi mới sinh. Bạn đừng cười và nghĩ rằng, con còn nhỏ thế, chắc gì đã hiểu nhé! Đến lúc con bạn bập bẹ tập nói từ đơn. Bạn sẽ kinh ngạc khi trẻ có thể tự điền khuyết vào từ cuối cùng của từng câu trong bài hát hay câu chuyện bạn vẫn thường hay hát/đọc cho con nghe đấy. 

Bởi các kỹ năng mà trẻ có thể học được từ các hoạt động này bao gồm việc bắt chước người lớn (nét mặt, ngôn ngữ, tạo âm thanh).

Hay bỏ đi! Đừng tin vào những gì Thiên Tài Nhí đang nói. Tự mình TRẢI NGHIỆM nhé cha mẹ.


VẬY CÓ LỰA CHỌN NÀO ĐỂ NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN CON TRẺ?

LÀM SAO ĐỂ CÓ phần gốc rễ CHẤT LƯỢNG ĐỂ làm nên một con người trưởng thành có ích?!

Mẹ cần bồi đắp phần gốc rễ này thật vững chắc trước khi rèn luyện các kỹ năng cho con. 

Ngay từ khi con còn nhỏ, hãy gieo vào tâm hồn ngây thơ trong sáng, tâm trí tiếp nhận của con những hạt giống của giá trị sống: tôn trọng, trung thực, cần cù, dũng cảm, biết yêu thương, chia sẻ, công bằng, chính trực, vui vẻ…

Giá trị sống là những nguyên tắc hướng dẫn, giúp ta chọn đường đi đúng.

Bằng cách:

1. Tìm mua và đọc cho con nghe những cuốn sách hay về gương người tốt, việc tốt;

2. Thường xuyên trò chuyện với con về những tấm gương cụ thể xung quanh con (chủ yếu là bạn bè, anh chị…);

3. Tặng kèm lời tán thưởng khi mua bất kỳ món đồ mới nào cho con: mẹ viết trên mẫu giấy xinh xinh và yêu cầu con đọc hoặc mẹ chỉ tay đọc cho con nghe trước khi con được mở quà/món đồ mới;

4. Lưu ý chỉ dùng những từ khẳng định, tích cực. Ví dụ: KHÔNG NÓI “Con không dành đồ chơi với bạn”. Hãy nói: Con luôn biết chia sẻ đồ chơi với bạn”

THIÊN TÀI NHÍ CÓ MỘT PHƯƠNG PHÁP RẤT HAY ĐỂ TRUYỀN TẢI THÔNG TIN NÀY

VỪA NGẮN GỌN - ĐƠN GIẢN - DỄ HIỂU - SINH ĐỘNG MÀ VẪN ĐẦY ĐỦ NHẤT

Quà tặng

 • check
  Bộ 12 thẻ "Giá trị sống" in màu (mặt trước in hình ảnh + kèm lời diễn giải ở mặt sau) trên chất lượng giấy in ảnh 180gsm bóng 1 mặt, khổ 10,5 x 14,5 cm.
 • check
  Cuốn cẩm nang giải đáp thắc mắc về xử lý hành vi của trẻ và giới thiệu bài học (32 trang)

Mục tiêu của chương trình dạy
Giá trị sống cho trẻ

 • check
  Cung cấp cho con các kỹ năng sống để phát triển: thể chất, tinh thần, cảm xúc và vai trò xã hội ;
 • check
  Tạo động cơ và tinh thần trách nhiệm cho con trong những lựa chọn mang tính cá nhân và xã hội theo hướng tích cực;
 • check
  Xây dựng ý thức thực hành phát triển các giá trị sống, giúp con trưởng thành, phát triển năng lực của bản thân và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng.

Số lượng MIỄN PHÍ không nhiều

DUY CHỈ CÓ 30 BỘ

Bộ thẻ là các Giá trị sống căn bản, gồm: Vui vẻ, Thân thiện, Giúp đỡ, Kiên trì, Sáng tạo, Tự do, Hạnh phúc, Xinh đẹp, Mạnh mẽ, Quan tâm, Can đảm.

Các nội dung "Giá trị sống" được biên tập lại theo chương trình giáo dục giá trị sống của chuyên gia giáo dục giá trị sống Trish Summerfield và một số trang web nước ngoài.

- Với trẻ dưới 30 tháng tuổi, cha mẹ có thể đặt con ngồi vào lòng mình hoặc ngồi phía trước mặt con, giơ mặt thẻ hình lên ngang tầm mắt của con, rồi thủ thỉ với giọng đọc truyền cảm nhất có thể với con.

- Với trẻ từ 30 tháng tuổi trở lên:

 • check
  Mẹ sử dụng trí tưởng tượng phong phú của con để giúp con xây dựng những hình ảnh tích cực về bản thân.
 • check
  Mẹ liên tưởng giá trị đến một hình ảnh sáng tạo giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng của con đồng thời khắc ghi hình ảnh giá trị ấy trong ký ức.
 • check
  Mẹ thường xuyên đề tặng những câu tán thưởng tương tự để những hình ảnh ấy sẽ đi theo con trong suốt cuộc đời, làm nên giá trị con người, và là những giá trị giúp trẻ đối mặt với những khó khăn và thử thách sau này.

Cách trình bày bài học này dựa theo phương pháp giáo dục MONTESSORI - một phương pháp giáo dục đúng thời điểm, đúng thời kỳ nhạy cảm của con, không gò ép hay cố đào tạo, nhào nặn con, mà dựa trên một nguyên tắc duy nhất "TÔN TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ", dần hướng con tới sự độc lập, có tính kỷ luật, trật tự và tự giác.

QUÀ TẶNG NÀY SẼ ĐƯỢC GỬI VỀ TẬN NHÀ CHO BẠN

NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thiên Tài Nhí sẽ gửi qua đơn vị vận chuyển GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.

Và phí ship sẽ do đơn vị này quy định. Bạn hoan hỉ trả phí ship giúp chúng tôi nhé!

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

ĐÃ CÓ 19/30 BỘ ĐƯỢC TẶNG

Copyright 2018 All Rights Reserved | Privacy Policy l Thien Tai Nhi