CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN
Thiên Tài Nhí sẽ sớm hoàn thành sách Tô màu lễ Phục Sinh cá nhân cho anh hùng nhỏ của bạn trong vòng 3 ngày tới.
​Nó sẽ được gửi vào email mà bạn vừa đăng ký.
Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi, bạn nhé!

Nhân đây, bạn có muốn nhận thêm bộ Lịch  tô màu 2019 được cá nhân hóa từ chính anh hùng nhỏ của bạn không?

Nó sẽ trông giống như thế này

Mỗi tháng là một chủ đề, một thông điệp nhỏ được gửi đến con.

Còn gì tuyệt hơn khi con nhìn thấy hình ảnh và tên của chính con trên bộ lịch. 

Và con thấy mình đang hóa thân vào những khung cảnh vừa thực vừa ảo nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng bất tận của con về vùng đất mới, về thế giới dưới đại dương cùng rất nhiều sinh vật đáng yêu khác.


Bạn có tưởng tượng được khuôn mặt và ánh mắt của con rạng ngời như thế nào khi bạn cùng trò chuyện và tô màu cùng con trên bộ lịch này không?

Tôi cũng vui với niềm hạnh phúc ấy của gia đình bạn.


Tuy nhiên, do cần nhiều thời gian trau chuốt cho hình ảnh nhân vật sao cho giống với anh hùng nhỏ của bạn, nên chúng tôi không thể phục vụ được hết cho tất cả.

Vì thế nên chúng tôi chỉ có thể nhận một số lượng giới hạn - 19 người, ưu tiên cho người đặt 1 trong 2 cuốn sách Dạy con tại nhà ở cuối trang này.


Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi xin lưu ý rằng:

Bộ sách này được biên soạn rất chi tiết về những hoạt động thuận theo sự phát triển tự nhiên của trẻ, mà bất cứ một đứa nào cũng đều phải trải qua. Không hề có sự áp đặt hay thúc ép con nhằm thỏa mãn tham vọng về sự thông minh của người lớn chúng ta. Bởi bản chất trí thông minh vốn được hình thành qua việc sử dụng đôi bàn tay nhiều bao nhiêu?

Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được gì khi KIÊN TRÌ & NHẪN NẠI đồng hành cùng con khôn lớn?

Đó chính là sự ĐỘC LẬP của trẻ.


Bạn sẽ nhận ra, bạn NHÀN NHÃ đến mức không thể tin rằng mình đang chăm sóc con nhỏ.

- Con biết thu dọn đồ chơi về đúng vị trí khi chơi xong.

- Con tự mình làm mọi việc trong khả năng của con như: tự xúc ăn lúc 18 tháng, tự rót nước uống khi 24 tháng, tự mặc quần áo và ngồi bệ xí đi vệ sinh khi 30 tháng.v.v...

- Con yêu thích đọc sách, ham học hỏi và khám phá mọi thứ xung quanh.


Nếu bạn mong muốn rèn luyện những đức tính và phẩm chất tốt để bạn tự tin cho con bước ra khỏi vòng tay của bạn, thì nên bắt đầu NGAY TỪ BÂY GIỜ - NGAY TẠI CHÍNH CÁI NÔI GIA ĐÌNH nơi con hiện diện 14 - 16 tiếng/ngày (trừ thời gian con đi học).


Sẽ chẳng có phương pháp có mang lại cho bạn kết quả ngay chỉ sau 1 đêm tỉnh dậy. Nó khá hão huyền như việc gieo xuống đất 1 hạt giống và ngồi cầu nguyện để sáng hôm sau nó bỗng phát triển thành một cây to, cho quả ngọt và che bóng mát vậy.


Tin tôi đi, bạn sẽ được nhiều hơn là mất khi đầu tư vào phát triển bản thân của chính mình và cho con. Bất kể xuất phát điểm của bạn như thế nào? Miễn là bạn còn HƠI THỞ.


BÂY GIỜ, với đơn hàng sách bạn đặt, chúng tôi sẽ tặng kèm bộ Lịch tô màu 2019 cá nhân trị giá 59K. Khi đủ số lượng, chúng tôi xin phép từ chối nhận đơn đặt hàng của bạn! Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây