Download Miễn Phí

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC
CHO TRẺ TỪ 6 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI
dựa vào thời kỳ nhạy cảm

TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN!

Thiết kế chương trình vui chơi và học một cách hiệu quả ngay tại căn phòng nhỏ hẹp của gia đình

Con bạn được phát triển tối ưu đa giác quan

bạn sẽ dành chưa tới 2h đồng hồ để thiết lập lại góc hoạt động mới cho con.
đặc biệt nó chỉ chiếm 15% diện tích căn phòng hoặc ngôi nhà của bạn nếu phòng ở
hiện tại nhà bạn chỉ rộng 25m2 để bày đặt những đồ chơi của con vào đó.

 Xin chào, tôi là Trần Tuyết Nhung và chào mừng các Cha Mẹ đến với Thientainhi.com.

  Tôi đã từng mang cảm giác tội lỗi khi “đánh cắp” thời gian quý báu đầu đời của con, mà không thể nào lấy lại được. Bởi khi ấy, tôi chẳng biết nên giao tiếp, tương tác và chơi với con như thế nào khi con chưa biết nói (mà tôi cũng vốn là người ít nói). Nên thời gian con dưới 6 tháng tuổi, tôi thường treo vài bông hoa trước mặt con để con khua tay, khua chân. Con khóc sẽ liền tới bế ẵm, rồi lại đặt xuống. Điệp khúc ấy cứ liên tục lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác, dù rằng tôi có đọc sách. Hay thi thoảng cóp nhặt được hoạt động nào hay hay theo cảm nhận cá nhân, là tôi lại hì hụi tự làm cho con chơi. Có đồ con tỏ ra rất hứng thú nhưng chỉ tập trung được 2-3 phút là quay đi hoặc cho lên miệng gặm nát. Thậm chí có đồ con chỉ chơi duy nhất 1 lần khi mẹ đưa.

  Lúc ấy, tôi đâu có biết đến những giai đoạn nhạy cảm của con trẻ, nên tâm trí tôi luôn có sự hẫng hụt, trống trải và mông lung.

  Nếu bạn không muốn chính mình cũng ở trong cảnh tượng trên, hay mong muốn mỗi ngày là một ngày ý nghĩa, vui vẻ với con và cả bạn. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và làm những việc mình thích trong khi bạn vẫn đang ở nhà chăm sóc con, thì tôi tin rằng bạn đã tìm đến đúng nơi.

  Trong vài phút tới, bạn sẽ khám phá ra cách mà nhiều cha mẹ có con dưới 6 tuổi đang tạo môi trường hoạt động để con trẻ được phát triển tối ưu đa giác quan như thế nào.

  Chúng tôi đã tập hợp được một Ebook MIỄN PHÍ cho bạn thấy rằng thật dễ dàng để nhận ra từng thời kỳ nhạy cảm của con bạn, để từ đó tạo ra vô số những hoạt động hấp dẫn và thu hút sự chú ý của trẻ thay vì con bị cuốn vào điện thoại, tivi.

  Chỉ cần nhập tên và địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút "Gửi cho tôi Ebook MIỄN PHÍ" bên dưới và ngay lập tức bạn sẽ nhận được Ebook MIỄN PHÍ qua email.
  Ở đó, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cho thấy tại sao bạn thực sự có thể thiết kế chương trình vui chơi và học một cách hiệu quả ngay tại căn phòng nhỏ hẹp của gia đình. 

 Yes! Tôi đã sẵn sàng để khám phá cách thiết kế chương trình vui chơi và học
dựa theo thời kỳ nhạy cảm của trẻ.
Xin vui lòng gửi Ebook MIỄN PHÍ dạng pdf cho tôi ngay bây giờ ...

© Copyright 2018 - Thien Tai Nhi