Download Miễn Phí

CẨM NANG
THỰC ĐƠN CHO TRẺ

TỪ 6 THÁNG ĐẾN 6 TUỔI

TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN!

Bí quyết ăn ngoan, tập trung

- Giúp bạn nhận ra Gia vị tuyệt vời nhất để con ăn ngoan là gì?
- Chỉ 4 bước để cải thiện tình hình ăn uống của con.

CHIẾN LƯỢC ĐỂ CHA MẸ CÓ BỮA ĂN NGON MIỆNG

VÀ VUI VẺ CÙNG CON

- Khơi gợi niềm hứng thú của con với thức ăn. 
- Con hoàn toàn tự lập không cần phải bón hay ép ăn.

Giải đáp tất cả những trăn trở

Từ việc bắt đầu ăn dặm từ mấy tháng tuổi, nên ăn những món gì đầu tiên cho đến vấn đề con ăn ít, ăn nhiều, ăn bao nhiêu là đủ, ngay cả việc có cần thiết phải ép con ăn cho đủ chất và đủ lượng hay không? 

  Xin chào, tôi là Trần Tuyết Nhung và chào mừng các Cha Mẹ đến với Thientainhi.com.

  Tôi đã và vẫn đang bị ám ảnh với những cảnh tượng các ông, bà, cha, mẹ cực nhọc cho con ăn từng bữa. Tôi vừa thương cho sự vất vả của họ, vừa cảm thấy tội nghiệp cho các con. Bởi các con là những em bé yếu ớt, không đủ sức phản kháng lại người lớn, vừa ăn vừa khóc thét thậm chí còn sặc đến nôn trớ hết ra. Rồi lại tiếp tục bị nhồi nhét tiếp.
  Thật hãi hùng...
  Hy vọng rằng, các con sẽ TĂNG CÂN nhiều theo sự mong muốn của người lớn và lớn lên sẽ hứng thú với các món ăn và tự ăn ngon lành.

  Nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh tượng trên, muốn được ăn một bữa ăn ngon lành và thật vui vẻ cùng con và cả nhà trong cùng một mâm cơm, thì tôi tin rằng bạn đã tìm đến đúng nơi.

  Trong vài phút tới, bạn sẽ khám phá ra những Cha Mẹ có con nhỏ từ khắp nơi trên đất nước mình và cả Thế Giới có thể khơi gợi niềm hứng thú ở con với thức ăn, con hoàn toàn tự lập không cần phải bón hay ép ăn như thế nào.

  Chúng tôi đã tập hợp được thành cuốn Cẩm nang dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn.

  Bạn sẽ bắt đầu hành trang mới để rèn luyện tính tự lập trong ăn uống của con bạn, giúp bạn nhàn nhã, thảnh thơi để chăm sóc bạn bé hơn.  Đảm bảo mỗi bữa ăn của bạn trở nên vui vẻ và ngon miệng, thay vì như trước kia, bạn vừa ăn vừa thúc ép mỏi miệng mà 1 tiếng đồng hồ con vẫn chưa ăn xong. Và bạn cũng hãy quên đi chuyện bế rong để con ăn hết phần ăn của mình. 

  Chỉ cần nhập tên và địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút "Gửi cho tôi cuốn cẩm nang” bên dưới và ngay lập tức bạn sẽ nhận được cuốn cẩm nang MIỄN PHÍ dạng pdf qua email.

  Trên trang tiếp theo. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cho thấy tại sao bạn thực sự có thể thảnh thơi khi cùng con ăn một bữa tối thật vui vẻ và ngon miệng.
  Vậy hãy tiếp tục ... nhập tên và địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút "Gửi cho tôi cuốn cẩm nang".

 Yes! Tôi đã sẵn sàng để khám phá cách để Con ăn ngoan, tập trung 
và hoàn toàn tự lập không cần phải bón hay ép ăn!
Xin vui lòng gửi cẩm nang MIỄN PHÍ dạng pdf cho tôi ngay bây giờ ...

© Copyright 2018 - Thien Tai Nhi