CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Làm Thế Nào để nhanh chóng tiếp cận 
phương pháp giáo dục tiên tiến và toàn diện Nhất cho trẻ từ 0 - 6 tuổi, Mà Giảm tối đa thời gian tìm hiểu, Nhưng Vẫn đảm bảo có lộ trình đi Đúng và rõ Ràng. Quan trọng là PHÙ HỢP Với giai đoạn phát triển của con và DỄ DÀNG thực hành với con
- Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia 

Cuốn Tài liệu "120+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ sơ sinh đến 30 tháng tuổi" được phân chia thành các nhóm giai đoạn: 0 - 6 tháng tuổi, 6 - 12 tháng tuổi, 12 - 15 tháng tuổi, 15 - 18 tháng tuổi và 18 - 30 tháng tuổi. Trong mỗi giai đoạn tuổi này, các hoạt động lại được phân loại tiếp thành 6 nhóm: VẬN ĐỘNG, NGÔN NGỮ, GIÁC QUAN, THỰC HÀNH CUỘC SỐNG, VĂN HÓA - KHOA HỌC & TOÁN (từ 18 tháng tuổi trở lên)

Dễ dàng và tiện lợi cho các Cha Mẹ TRA CỨU ứng với tuổi hiện tại của con yêu.
Mọi hoạt động, trò chơi, cách trình bày - tương tác với con và cả nguồn học liệu sẵn có trong nhà hoặc tự làm (có kèm các file in hướng dẫn)...

Tất cả đều có trong cuốn tài liệu này

From: Trần Tuyết Nhung - Người điều hành và sáng lập Thiên Tài Nhí

Bạn thân mến,

 • TÔI cũng là một người mẹ trẻ như Bạn, cũng từng loay hoay đi tìm phương pháp giáo dục cho con ở giai đoạn 0 - 6 tuổi, giai đoạn mà các nhà Khoa học, Chuyên gia về não bộ con người đánh giá là GIAI ĐOẠN VÀNG, giai đoạn mà bộ não của trẻ như miếng bọt biển, có khả năng hấp thu được mọi thứ từ môi trường xung quanh và thế giới bên ngoài.

 • Tôi cũng có những mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, và và mong sao con được phát triển một cách toàn diện.

 • Vào thời gian Tôi đang ở cữ, lang thang trên Internet, Tôi bắt gặp thuật ngữ “Phương pháp giáo dục Montessori”.

 • Và có điều gì đó thôi thúc Tôi cần phải NGHIÊN CỨU NGAY LẬP TỨC.

 • Tôi muốn biết phương pháp giáo dục này có gì đặc biệt mà được các bậc PHỤ HUYNH săn đón và hưởng ứng nhiều như hiện nay; đã được nhiều quốc gia trên Thế giới áp dụng giảng dạy từ bậc Mầm non lên bậc PTTH, xuyên suốt từ cách đây hơn 100 năm mà vẫn giữ nguyên được giá trị cốt lõi của phương pháp.

 • Và Tôi đã có câu trả lời cho mình, rằng MONTESSORI không hẳn là phương pháp giáo dục sớm, mà chính xác hơn là một phương pháp giáo dục đúng thời điểm, đúng thời kỳ nhạy cảm của con, không gò ép hay cố đào tạo, nhào nặn con, mà dựa trên một nguyên tắc duy nhất "TÔN TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ", dần hướng con tới sự độc lập, có tính kỷ luật, trật tự và tự giác. Con được là chính mình, được TỰ DO khám phá, hoạt động trong một môi trường an toàn và được bài trí có chủ đích giống như một xã hội thu nhỏ, phù hợp với tầm vóc của trẻ.

 • VẬY, xuất phát điểm của Tôi giống Bạn, không phải là một Chuyên gia, cũng tự mày mò đọc sách và tài liệu được chia sẻ trên các blog trong nước và cả nước ngoài. Thật sự, Tôi đã bị chìm nghỉm trong mớ bòng bong ấy. Rồi đúc kết lại, Tôi vẫn chẳng biết nên BẮT ĐẦU từ đâu với đứa con bé nhỏ của mình lúc ấy, ngoài phát triển ngôn ngữ cho con. Đâu đâu cũng chỉ toàn thấy các hoạt động chủ yếu dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi. Chẳng nhẽ ngồi chờ đợi con đến 3 tuổi mới có thể áp dụng theo PPGD này sao?

  • Phải thừa nhận rằng, thật khó khăn khi lên mạng để tìm kiếm một chương trình Montessori cho trẻ sơ sinh, để các phụ huynh có thể tiếp cận và dạy con ở nhà ngay từ khi mới lọt lòng. Bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy các album ảnh tổng hợp rời rạc, lộn xộn từ các bà mẹ phương Tây và quan trọng nhất là khiến cho người xem không biết nên bắt đầu từ đâu với chính đứa con của mình. Mà chương trình đào tạo Giáo viên Montessori cho trẻ thì rất tốn kém, không phải phụ huynh nào cũng có điều kiện để tham gia. 
  • Vậy phải làm gì bây giờ? "Con thiệt thòi quá!" - Bạn than thở.

  Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

  Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã đọc và nghe hàng trăm ý kiến khác nhau về Phương pháp giáo dục sớm có LỢI hay HẠI cho con yêu và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

  Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì Tôi và cộng sự trong Thiên Tài Nhí làm để giúp bạn trên hành trình này.


  TẤT TẦN TẬT CÁC HOẠT ĐỘNG VỪA CHƠI VỪA KHÁM PHÁ -
  PHÁT TRIỂN ĐA GIÁC QUAN CHO TRẺ TỪ 0 - 30 THÁNG TUỔI


  Bạn có thể ra ngoài kia và tiếp tục tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Phương pháp giáo dục sớm và dành NHIỀU GIỜ để lượm lặt những ý tưởng được chia sẻ trên mạng hay phỏng vấn những chuyên gia (nếu có cơ hội), và thời gian dành cho con sẽ ít hơn.

  Hoặc

  Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về PPGD MONTESSORI chỉ trong hơn hơn 200 trang giấy và trở thành chuyên gia ngay sau đó về việc nuôi dạy trẻ, từ sơ sinh đến chập chững biết đi, khi áp dụng triết lý của phương pháp Montessori ngay trong chính ngôi nhà của mình...

  Tài liệu tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi:
   120+ HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH ĐẾN 30 THÁNG TUỔI

  Nó là Tài liệu BẢN CỨNG, hướng dẫn bạn về cách tổ chức, sắp xếp và trình diễn các HỌC LIỆU bổ trợ cho từng hoạt động ứng với từng giai đoạn tuổi, căn cứ vào sự phát triển riêng của con (chỉ có Người Mẹ mới quan sát và đánh giá được chính xác nhất).

  Nó là những gì thực tế, đơn giản, dễ chuẩn bị và hiệu quả nhất về dạy trẻ phát triển tất cả các giác quan mà bạn từng thấy.


  Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong
  120+ HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH ĐẾN 30 THÁNG TUỔI...


  • HIỂU RÕ các MỐC PHÁT TRIỂN trong từng giai đoạn tuổi của trẻ;
  • Cách thiết kế PHÒNG MONTESSORI TẠI NHÀ
  • CÁCH TRÌNH DIỄN HỌC LIỆU CHUẨN XÁC sao cho không kìm hãm sự khám phá, tính sáng tạo và tập trung ở trẻ;
  • Nên lựa chọn đồ chơi thế nào để trẻ KHÔNG nhanh chán mà TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho gia đình;
  • Bạn sẽ có được câu trả lời "Cần bao nhiêu đồ chơi là đủ ở... (số) tháng tuổi?";
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ cách TỰ LÀM HỌC LIỆU cho con, với các file sẵn sàng để in ấn;
  • Cần XỬ LÝ HÀNH VI của trẻ ra sao? cũng như những rắc rối và cảm xúc mà bạn sẽ phải đối mặt khi giới thiệu các hoạt động cho con mà con không chịu hợp tác hoặc phá đồ chơi...

  Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Cuốn tài liệu Này


  Nội dung cuốn tài liệu được Thiên Tài Nhí biên dịch, tổng hợp và biên tập lại từ chương trình giảng dạy trực tuyến (trả phí theo tháng) cho trẻ sơ sinh và trẻ ở độ tuổi chập chững tại MontessorifortheEarth.com của Lisa Nolan; và cho trẻ từ 18 - 30 tháng tuổi từ MyMontessoriHouse.com. Sau đó, chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra tài liệu tuyệt vời này.

  Đừng để con số hơn 200 trang giấy làm bạn nhận định sai về
  HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH ĐẾN 30 THÁNG TUỔI. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để củng cố và nâng cao dần các kỹ năng của con yêu.

  Đây thực sự là điều tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh đến 30 tháng tuổi khi áp dụng TẠI NHÀ. Tài liệu này ĐƠN GIẢN và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc NUÔI DẠY CON của bạn.


  Để có thể sở hữu cuốn Tài liệu này,
  ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 245K.


  Tưởng tượng…

  • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng hoạt động học + chơi một cách hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng biết được hoạt động nào là phù hợp và làm con mình hứng thú, say mê nhất.
  • Duy chỉ với hơn 200 trang giấy, bạn sẽ có khả năng giống như một Chuyên gia Montessori đã được đào tạo bài bản vậy.
  • Sau một thời gian áp dụng theo đúng phương pháp và nguyên tắc, đến một ngày... 
   - Cảm xúc của BẠN chợt VỠ ÒA trong niềm HẠNH PHÚC khi nhìn thấy sự tự giác, tính kỷ luật và tính độc lập của CON BẠN như: tự dọn dẹp đồ chơi, biết tự lau dọn sạch sẽ khi làm vương vãi, tự rót nước uống, tự xúc ăn...
   - BẠN hài lòng khi CON BẠN ngỏ ý muốn được phụ giúp bạn trong một số việc nhà và tỏ ra rất thích thú.
   - BẠN vui vẻ khi CON BẠN luôn HỨNG THÚ mỗi khi BẠN giới thiệu một hoạt động mới.
   - BẠN khơi mở niềm đam mê đặc biệt của CON.
   - BẠN có thêm giây phút thảnh thơi dành riêng cho bản thân. 
   - Và còn nhiều điều BẤT NGỜ nữa...

  CẢM NHẬN VÀ PHẢN HỒI CỦA CÁC PHỤ HUYNH

  CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT
  ĐÃ TỪNG CÓ TUỔI THƠ TUYỆT VỜI CÙNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI 

  - Tiến sĩ Maria Montessori -

  ​​​​​​“Hãy đánh thức tiềm năng trong những đứa trẻ, để chúng có thể thay đổi thế giới này. Hãy để chúng tự tạo ra những di sản của cuộc đời mình”.

  Ông Gabriel Garcia Marquez là một tác giả từng đoạt giải Nobel văn học và cũng đã theo học phương pháp Montessori từ nhỏ.

  ​​​​​​”Tôi cho rằng không có một phương pháp giáo dục nào tốt hơn Montessori trong việc tạo cho trẻ một sự tinh nhạy với cái đẹp và kích thích sự tò mò, say mê khám phá những điều kỳ thú trong cuộc sống".

  Jeff Bezos – 
  Chủ tịch & giám đốc điều hành của công ty Amazon

  "Khi tiếp xúc với Montessori, tôi đã vô cùng say mê các trò chơi trong bộ đồ chơi thông minh này.Tôi say mê đến nỗi các cô giáo thường xuyên phải nhắc nhở nên dành thời gian cho những việc khác nữa. Sự tập trung vào những đam mê đã hình thành trong tôi từ bé như vậy. Điều ấy đã giúp tôi rất nhiều trong công việc, góp phần đưa Amazon trở thành công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới”.

  Hai nhà đồng sáng lập của Google là Larry Page và Sergey Brin đều được tiếp cận với phương pháp Montessori từ nhỏ.

  Khi được hỏi về bí quyết của sự thành công, Larry và Sergey đều chia sẻ rằng:
  Phương pháp Montessori chính là nền tảng vững chắc nhất bởi nó tạo cơ hội để họ có thể chọn lựa những lĩnh vực mình yêu thích để tìm hiểu thông qua khả năng tự định hướng bản thân. Bên cạnh đó họ còn nhận ra được niềm say mê và vui thích trong học tập.

  PGS.TS ĐỖ XUÂN THẢO
  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội,
  Bố của tác giả nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam

  Thay vì "nhào nặn" con mình, tôi đã khuyến khích để cháu sống lạc quan, tràn đầy niềm vui, niềm tin vào bản thân. Và trên tất cả, cháu được làm con người Hạnh phúc, biết yêu vẻ đẹp của thiên nhiên, khao khát khám phá và có một kiến thức khá tốt về văn hóa, đặc biệt là văn hóa ứng xử. Ớ khía cạnh nào đó, cháu đã hướng tới điều tôi mong muốn khi áp dụng phương pháp Montessori, đó là có một "Bộ óc thẩm thấu" (Absorbent mind) với khả năng tự học và tự chiếm lĩnh tri thức tốt. Đây là những điều mà tôi được "hưởng lợi" từ Montessori! Và tôi tin, bạn cũng được thụ hưởng hoàn toàn những lợi ích đó khi áp dụng phương pháp này cho những đứa con của mình.


  Bạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 299K


  Tôi sẽ chỉ tính phí 245K cho tài liệu "120+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ sơ sinh đến 30 tháng tuổi"đặc biệt này của Thiên Tài Nhí, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

  • 245K sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn đang dành toàn thời gian chăm con ở nhà.
  • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc nuôi dạy con hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 245K với "120+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ sơ sinh đến 30 tháng tuổi" và sẽ khó có được kết quả như mong muốn, hoặc sẽ cần đánh đổi nhiều thời gian được ở bên con hơn để tự tìm hiểu và tổng hợp lại.
  • 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng cắt giảm chi tiêu cá nhân trong một ngày hay 1 tuần và dành tiền đó đầu tư vào kiến thức nuôi dạy con với phương pháp hiện đại, tối ưu và hiệu quả.

  Chỉ với khoảng 2.000đ cho mỗi bài học. Bạn có nghĩ là nó đắt không?!
  Thực tế, đó là chi phí để in ấn tài liệu này. Bởi nó là bản IN MÀU, cho hình ảnh minh họa được sinh động, bố cục trình bày trông hấp dẫn và làm cho người đọc cảm giác thoải mái khi đọc hơn.


  Nếu bạn cần xem thử trước vài trang thì...

  • MONTESSORI TẠI NHÀ (0-30 THÁNG TUỔI)

  LỜI NÓI ĐẦU

  TRÍ TUỆ THẨM THẤU

  THIẾT LẬP PHÒNG HỌC MONTESSORI TẠI NHÀ

  GIAI ĐOẠN TỪ 0 ĐẾN 6 THÁNG TUỔI

  1. Các mốc phát triển 0-6 tháng tuổi

  2. Điểm nổi bật và cân nhắc cho trẻ

  3. Gợi ý bố trí căn phòng cho trẻ từ 3 – 6 tháng tuổi theo Montessori

  A - CÁC HOẠT ĐỘNG KÍCH THÍCH THỊ GIÁC

  B - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

  C - VẬN ĐỘNG

  1. Cầm nắm đồ vật

  3. Cầm - nắm - với đồ chơi treo trước mặt

  3.1. Vòng tròn

  3.2. Chuông nhạc

  3.3. Quả bóng để luyện chân

  D - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN

  E - CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG

  GIAI ĐOẠN 6 - 12 THÁNG TUỔI

  SỰ PHÁT TRIỂN

  A - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ (gồm 7 hoạt động)

  B - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN (gồm 7 hoạt động)

  C - VẬN ĐỘNG

  1. Xúc xắc

  2. Vị trí đồ vật

  3. Giấu một đồ vật

  4. Bốc nhón (2 ngón tay) quả cherry

  5. Trò chơi kéo co bằng khăn

  6. Cho vào và lấy ra (phần 1)

  7. Cho vào và lấy ra (phần 2): theo hình khối

  8. Cho vào và lấy ra (phần 3): theo hình dạng

  D - CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG

  1. Nồi và dụng cụ ăn

  3. Làm việc trên ghế tại bàn

  GIAI ĐOẠN 12 - 15 THÁNG TUỔI

  A - SỰ PHÁT TRIỂN

  B - CÁC HOẠT ĐỘNG (gồm 8 hoạt động)

  C - VẬN ĐỘNG

  GIAI ĐOẠN 15 - 18 THÁNG TUỔI

  SỰ PHÁT TRIỂN

  1. Phát triển vận động cho trẻ từ 15 - 18 tháng tuổi

  2. Khám phá bằng giác quan

  3. Vận động

  4. Tự chủ

  5. Đặt ra giới hạn

  6. Ngôn ngữ

  6.1. Xem tranh và ảnh các nhân vật

  6.2. Hát những bài hát và giai điệu trẻ thơ

  7. Hoạt động

  8. Hoạt động xã hội

  A - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

  1. Những bộ phận trên cơ thể

  2. Hát những bài hát và giai điệu trẻ thơ

  B - CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN

  1. Chồng các đồ vật lên nhau

  2. Xé giấy

  3. Tìm kiếm đồ vật

  C – CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG

  1. Vò giấy

  2. Đồ vật bên trong hộp đậy kín

  3. Kéo đồ vật bị luồn trong ống

  GIAI ĐOẠN 18 - 30 THÁNG TUỔI (...GẦN 60 hoạt động...)

  THEO DÕI TIẾN ĐỘ CỦA TRẺ

  CÂU HỎI VỀ HÀNH VI CỦA TRẺ

  CÂU HỎI VỀ GIỚI THIỆU BÀI HỌC

  PHỤ LỤC

  Hướng dẫn tự làm học liệu cho trẻ

  QUÀ TẶNG ĐI KÈM

  1. Bộ 12 thẻ "Giá trị sống" . 

  2. Cuốn cẩm nang giải đáp thắc mắc về xử lý hành vi của trẻ và giới thiệu hoạt động học (32 trang)

  3. Các File sẵn sàng để in kèm hướng dẫn tự làm làm học liệu cho con.

  4. Lộ trình học Tiếng Anh cho trẻ từ 0 - 3 tuổi  Đặt hàng ngay trong NGÀY HÔM NAY

  00
  Ngày
  00
  Giờ
  00
  Phút
  00
  Giây

  Bấm vào nút ĐẶT HÀNG NGAY bên dưới để nhận cuốn "120+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ sơ sinh đến 30 tháng tuổi" chỉ với duy nhất ​245K.

  Thời gian rất quý giá với chúng ta... Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá sách, thì tỷ lệ thuận với việc bạn đang lấy đi chính thời gian và giai đoạn phát triển của con mình để nghĩ.


  Copyright 2018 - Thiên Tài Nhí - All Rights Reserved