CỬA ĐĂNG KÍ SẼ ĐÓNG SAU:

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Làm Thế Nào để nhanh chóng tiếp cận 
phương pháp giáo dục tiên tiến và toàn diện Nhất cho trẻ từ 0 - 6 tuổi, Mà Giảm tối đa thời gian tìm hiểu, Nhưng Vẫn đảm bảo có lộ trình đi Đúng và rõ Ràng. Quan trọng là PHÙ HỢP Với giai đoạn phát triển của con và DỄ DÀNG thực hành với con
- Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia -

Cuốn Tài liệu "60+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ từ 2,5 đến 6 tuổi" được phân chia thành 5 lĩnh vực:

- THỰC HÀNH CUỘC SỐNG (đầy đủ với 46 bài học)

- CẢM QUAN (5 bài học)

NGÔN NGỮ (4 bài học)

- TOÁN (2 bài học) 

- VĂN HÓA - KHOA HỌC (3 bài học)  


Mọi hoạt động, trò chơi, cách trình bày - tương tác với con 
và cả nguồn học liệu sẵn có trong nhà hoặc tự làm
(có kèm các file hướng dẫn sẵn sàng để in ấn)...
Dễ dàng và tiện lợi cho các Cha Mẹ chuẩn bị + trải nghiệm cùng con.

Tất cả đều có trong cuốn tài liệu này

From: Trần Tuyết Nhung - Người điều hành và sáng lập Thiên Tài Nhí

Bạn thân mến,

 • TÔI cũng là một người mẹ trẻ như Bạn, cũng từng loay hoay đi tìm phương pháp giáo dục cho con ở giai đoạn 0 - 6 tuổi, giai đoạn mà các nhà Khoa học, Chuyên gia về não bộ con người đánh giá là GIAI ĐOẠN VÀNG, giai đoạn mà bộ não của trẻ như miếng bọt biển, có khả năng hấp thu được mọi thứ từ môi trường xung quanh và thế giới bên ngoài.

 • Tôi cũng có những mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, và và mong sao con được phát triển một cách toàn diện.

 • Vào thời gian Tôi đang ở cữ, lang thang trên Internet, Tôi bắt gặp thuật ngữ “Phương pháp giáo dục Montessori”.

 • Và có điều gì đó thôi thúc Tôi cần phải NGHIÊN CỨU NGAY LẬP TỨC.

 • Tôi muốn biết phương pháp giáo dục này có gì đặc biệt mà được các bậc PHỤ HUYNH săn đón và hưởng ứng nhiều như hiện nay; đã được nhiều quốc gia trên Thế giới áp dụng giảng dạy từ bậc Mầm non lên bậc PTTH, xuyên suốt từ cách đây hơn 100 năm mà vẫn giữ nguyên được giá trị cốt lõi của phương pháp.

 • Và Tôi đã có câu trả lời cho mình, rằng MONTESSORI không hẳn là phương pháp giáo dục sớm, mà chính xác hơn là một phương pháp giáo dục đúng thời điểm, đúng thời kỳ nhạy cảm của con, không gò ép hay cố đào tạo, nhào nặn con, mà dựa trên một nguyên tắc duy nhất "TÔN TRỌNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ", dần hướng con tới sự độc lập, có tính kỷ luật, trật tự và tự giác. Con được là chính mình, được TỰ DO khám phá, hoạt động trong một môi trường an toàn và được bài trí có chủ đích giống như một xã hội thu nhỏ, phù hợp với tầm vóc của trẻ.

 • VẬY, xuất phát điểm của Tôi giống Bạn, không phải là một Chuyên gia, cũng tự mày mò đọc sách và tài liệu được chia sẻ trên các blog trong nước và cả nước ngoài. Thật sự, Tôi đã bị chìm nghỉm trong mớ bòng bong ấy. 

  • Phải thừa nhận rằng, thật khó khăn khi lên mạng để tìm kiếm một chương trình Montessori được thiết kế bài bản chi tiết từng bước và đúng quy chuẩn để cha mẹ tự dạy con ở nhà. Bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy các album ảnh tổng hợp rời rạc, lộn xộn từ các bà mẹ phương Tây và quan trọng nhất là khiến cho người xem không biết nên bắt đầu từ đâu với chính đứa con của mình. Mà chương trình đào tạo Giáo viên Montessori cho trẻ thì rất tốn kém, không phải phụ huynh nào cũng có điều kiện để tham gia. 
  • Vậy phải làm gì bây giờ? "Con thiệt thòi quá!" - Bạn than thở.

  Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

  Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã đọc và nghe hàng trăm ý kiến khác nhau về Phương pháp giáo dục sớm có LỢI hay HẠI cho con yêu và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn càng trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

  Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì Tôi và cộng sự trong Thiên Tài Nhí làm để giúp bạn trên hành trình này.


  TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG VỪA CHƠI VỪA KHÁM PHÁ - 
  PHÁT TRIỂN ĐA GIÁC QUAN CHO TRẺ TỪ 2,5 - 6 TUỔI


  Bạn có thể ra ngoài kia và tiếp tục tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về Phương pháp giáo dục sớm và dành NHIỀU GIỜ để lượm lặt những ý tưởng được chia sẻ trên mạng hay phỏng vấn những chuyên gia (nếu có cơ hội), và đồng nghĩa với thời gian bạn dành cho con sẽ ít hơn.

  Hoặc

  Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về PPGD MONTESSORI chỉ trong gần 200 trang giấy và trở thành chuyên gia ngay sau đó về việc nuôi dạy trẻ dưới 6 tuổi, khi áp dụng triết lý của phương pháp Montessori ngay trong chính ngôi nhà của mình...

  Tài liệu tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi:
   60+ HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ TỪ 2,5 ĐẾN 6 TUỔI 

  Nó là Tài liệu BẢN CỨNG, hướng dẫn bạn về cách tổ chức, sắp xếp và trình diễn các HỌC LIỆU bổ trợ cho từng hoạt động ứng với giai đoạn tuổi từ 2,5 - 6 tuổi, căn cứ vào sự phát triển riêng của con (chỉ có Người Mẹ mới quan sát và đánh giá được chính xác nhất).

  Nó là những gì thực tế, đơn giản, dễ chuẩn bị và hiệu quả nhất về dạy trẻ phát triển tất cả các giác quan mà bạn từng thấy.


  Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong
  60+ HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ TỪ 2,5 - 6 TUỔI...


  • Các MỐC PHÁT TRIỂN trong từng giai đoạn tuổi của trẻ;
  • Được trang bị những kiến thức và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi đóng vai trò là người thầy đầu tiên của con theo đúng nguyên tắc và triết lý Montessori.
  • Cách thiết kế PHÒNG MONTESSORI TẠI NHÀ;
  • CÁCH TRÌNH DIỄN HỌC LIỆU CHUẨN XÁC sao cho không kìm hãm sự khám phá, tính sáng tạo và tập trung ở con;
  • LÀM THẾ NÀO LẬP THỜI GIAN BIỂU cho các hoạt động học để phù hợp với con và với gia đình?
  • CÁCH SỬA LỖI SAI ĐỈNH CAO khiến con càng hào hứng trải nghiệm nhiều hơn. 
  • Nên lựa chọn đồ chơi thế nào để trẻ KHÔNG nhanh chán mà TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho gia đình;
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ cách TỰ LÀM HỌC LIỆU cho con, với các file sẵn sàng để in ấn;
  • Cần XỬ LÝ HÀNH VI của trẻ ra sao? cũng như những rắc rối và cảm xúc mà bạn sẽ phải đối mặt khi giới thiệu các hoạt động cho con mà con không chịu hợp tác hoặc phá đồ chơi...

  Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Cuốn tài liệu Này


  Nội dung cuốn tài liệu được Thiên Tài Nhí biên dịch, tổng hợp và biên tập lại cho phù hợp với môi trường học trong gia đình từ chương trình đào tạo Montessori chính thống của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA). Sau đó, chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra tài liệu tuyệt vời này.

  Cụ thể, bắt đầu với lĩnh vực đầu tiên Thực hành cuộc sống, tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nó lại rất quan trọng, là khởi đầu cho tất cả các lĩnh vực còn lại. Chúng thiết lập nền tảng cho môn Toán và đọc sách. Chúng giúp phát triển thị lực và phân loại, cách nhìn thứ tự từ trái sang phải, khả năng tập trung, kiểm soát và phối hợp cơ bắp nhỏ, cấu trúc não khỏe mạnh, khả năng sử dụng tư duy trừu tượng, và hình ảnh tích cực về bản thân. Những trẻ làm những hoạt động trong Thực hành cuộc sống này thường xuyên sẽ thấy việc học toán, đọc, và mọi thứ khác đến sau dễ dàng hơn nhiều.

  Ngay cả khi một đứa trẻ trong giai đoạn 5-6 tuổi có thể không làm đủ tất cả các hoạt động trong môn thực hành cuộc sống, nhưng những trải nghiệm này vẫn rất có giá trị cho sự phát triển của chúng. Và nên để trẻ khám phá các hoạt động Thực hành cuộc sống và Cảm quan cùng với các hoạt động Toán học và đọc sách. Trẻ có xu hướng tích hợp để điền vào chỗ trống cho sự phát triển riêng của trẻ. Trẻ không thể làm các hoạt động đó lâu như các trẻ nhỏ hơn; nhưng chúng vẫn sẽ rất có giá trị.


  Đừng để con số gần 200 trang giấy làm bạn nhận định sai về
  HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ DÀNH CHO TRẺ TỪ 2,5 - 6 TUỔI. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để củng cố và nâng cao dần các kỹ năng của con yêu.

  Đây thực sự là điều tốt nhất dành cho trẻ từ 2,5 tuổi trở lên khi áp dụng TẠI NHÀ. Tài liệu này ĐƠN GIẢN và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc NUÔI DẠY CON của bạn.


  Để có thể sở hữu cuốn Tài liệu này,
  ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 199K.


  Tưởng tượng…

  • Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng hoạt động học + chơi một cách hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng biết được hoạt động nào là phù hợp và làm con mình hứng thú, say mê nhất.
  • Duy chỉ với gần 200 trang giấy, bạn sẽ có khả năng giống như một Chuyên gia Montessori đã được đào tạo bài bản vậy.
  • Sau một thời gian áp dụng theo đúng phương pháp và nguyên tắc, đến một ngày... 
   - Cảm xúc của BẠN chợt VỠ ÒA trong niềm HẠNH PHÚC khi nhìn thấy sự tự giác, tính kỷ luật và tính độc lập của CON BẠN như: tự dọn dẹp đồ chơi, biết tự lau dọn sạch sẽ khi làm vương vãi, tự rót nước uống, tự xúc ăn...
   - BẠN hài lòng khi CON BẠN ngỏ ý muốn được phụ giúp bạn trong một số việc nhà và tỏ ra rất thích thú.
   - BẠN vui vẻ khi CON BẠN luôn HỨNG THÚ mỗi khi BẠN giới thiệu một hoạt động mới.
   - BẠN khơi mở niềm đam mê đặc biệt của CON.
   - BẠN có thêm giây phút thảnh thơi dành riêng cho bản thân. 
   - Và còn nhiều điều BẤT NGỜ nữa...

  Đây Là Những Bằng Chứng Thực Tế  CÙNG LẮNG NGHE NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT
  ĐÃ TỪNG CÓ TUỔI THƠ TUYỆT VỜI CÙNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI

  - Tiến sĩ Maria Montessori -

  “Hãy đánh thức tiềm năng trong những đứa trẻ, để chúng có thể thay đổi thế giới này. Hãy để chúng tự tạo ra những di sản của cuộc đời mình”.

  Ông Gabriel Garcia Marquez là một tác giả từng đoạt giải Nobel văn học và cũng đã theo học phương pháp Montessori từ nhỏ.

  ”Tôi cho rằng không có một phương pháp giáo dục nào tốt hơn Montessori trong việc tạo cho trẻ một sự tinh nhạy với cái đẹp và kích thích sự tò mò, say mê khám phá những điều kỳ thú trong cuộc sống".

  Jeff Bezos – 
  Chủ tịch & giám đốc điều hành của công ty Amazon

  "Khi tiếp xúc với Montessori, tôi đã vô cùng say mê các trò chơi trong bộ đồ chơi thông minh này.Tôi say mê đến nỗi các cô giáo thường xuyên phải nhắc nhở nên dành thời gian cho những việc khác nữa. Sự tập trung vào những đam mê đã hình thành trong tôi từ bé như vậy. Điều ấy đã giúp tôi rất nhiều trong công việc, góp phần đưa Amazon trở thành công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới”.

  Hai nhà đồng sáng lập của Google là Larry Page và Sergey Brin đều được tiếp cận với phương pháp Montessori từ nhỏ.

  Khi được hỏi về bí quyết của sự thành công, Larry và Sergey đều chia sẻ rằng:
  Phương pháp Montessori chính là nền tảng vững chắc nhất bởi nó tạo cơ hội để họ có thể chọn lựa những lĩnh vực mình yêu thích để tìm hiểu thông qua khả năng tự định hướng bản thân. Bên cạnh đó họ còn nhận ra được niềm say mê và vui thích trong học tập.

  PGS.TS ĐỖ XUÂN THẢO
  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội,
  Bố của tác giả nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam

  Thay vì "nhào nặn" con mình, tôi đã khuyến khích để cháu sống lạc quan, tràn đầy niềm vui, niềm tin vào bản thân. Và trên tất cả, cháu được làm con người Hạnh phúc, biết yêu vẻ đẹp của thiên nhiên, khao khát khám phá và có một kiến thức khá tốt về văn hóa, đặc biệt là văn hóa ứng xử. Ớ khía cạnh nào đó, cháu đã hướng tới điều tôi mong muốn khi áp dụng phương pháp Montessori, đó là có một "Bộ óc thẩm thấu" (Absorbent mind) với khả năng tự học và tự chiếm lĩnh tri thức tốt. Đây là những điều mà tôi được "hưởng lợi" từ Montessori! Và tôi tin, bạn cũng được thụ hưởng hoàn toàn những lợi ích đó khi áp dụng phương pháp này cho những đứa con của mình.


  Bạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Sản Phẩm Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có 145K


  Tôi sẽ chỉ tính phí 199K cho tài liệu "60+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ từ 2,5 - 6 tuổi"đặc biệt này của Thiên Tài Nhí, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

  • 199K sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những bạn đang dành toàn thời gian chăm con ở nhà.
  • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc nuôi dạy con hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 199K với "60+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ từ 2,5 - 6 tuổi" và sẽ khó có được kết quả như mong muốn, hoặc sẽ cần đánh đổi nhiều thời gian được ở bên con hơn để tự tìm hiểu và tổng hợp lại.
  • 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng cắt giảm chi tiêu cá nhân trong một ngày hay 1 tuần và dành tiền đó đầu tư vào kiến thức nuôi dạy con với phương pháp hiện đại, tối ưu và hiệu quả.

  Chỉ với khoảng 2.000đ cho mỗi bài học. Bạn có nghĩ là nó đắt không?!
  Thực tế, đó là chi phí để in ấn tài liệu này. Bởi nó là bản IN MÀU, cho hình ảnh minh họa được sinh động, bố cục trình bày trông hấp dẫn và làm cho người đọc có cảm giác thoải mái hơn khi xem.


  Nếu bạn cần xem thử trước vài trang thì dưới đây  nhé...​​​​

  • MONTESSORI TẠI NHÀ (2,5-6 TUỔI)

  LỜI NÓI ĐẦU

  PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI LÀ GÌ?​

  Có gì khác biệt giữa phương pháp Montessori  và phương pháp giáo dục truyền thống của Việt Nam

  ĐỂ TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN MONTESSORI TẠI NHÀ,  CHA MẸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

  CẦN CHUẨN BỊ MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  THIẾT LẬP PHÒNG HỌC MONTESSORI TẠI NHÀ

  NGUYÊN TẮC MONTESSORI CẦN NHỚ KHI ÁP DỤNG MONTESSORI TẠI NHÀ

  NGUYÊN TẮC TRÌNH BÀY VÀ LÀM MẪU HOẠT ĐỘNG MONTESSORI

  CHU TRÌNH HOẠT ĐỘNG MONTESSORI

  HOẠT ĐỘNG TRÌNH DIỄN HỌC LIỆU MONTESSORI

  KIỂM SOÁT LỖI TRONG MONTESSORI

  HỌC LIỆU MONTESSORI PHÙ HỢP VỚI TRẺ

  LẬP THỜI GIAN BIỂU CHO CÁC HOẠT ĐỘNG MONTESSORI TẠI NHÀ

  TAM ĐOẠN THỨC (BÀI HỌC BA BƯỚC)

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BÀI HỌC BA BƯỚC

  MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI  ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI NHÀ

  A - LĨNH VỰC THỰC HÀNH CUỘC SỐNG

  DANH MỤC CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH CUỘC SỐNG  (có thể bắt đầu thực hiện từ 2,5 tuổi hoặc sớm hơn nếu trẻ đã sẵn sàng)

  GIÁO ÁN CÁC BÀI HỌC CHI TIẾT

  I – VẬN ĐỘNG THÔ

  1. HOẠT ĐỘNG ĐI BỘ TRONG PHÒNG

  ...

  6. HOẠT ĐỘNG BƯNG KHAY

  II - VẬN ĐỘNG TINH

  1. HOẠT ĐỘNG CHUYỀN BẰNG TAY

  2. HOẠT ĐỘNG CHUYỀN BẰNG KẸP GẮP

  ...

  18. MỞ VÀ ĐÓNG HỘP

  III – CHĂM SÓC MÔI TRƯỜNG

  1. RỬA BẢNG VIẾT PHẤN

  2. RỬA BÀN

  3. ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI

  IV - Chuẩn bị thức ăn

  V – LỊCH SỰ VÀ NHÃ NHẶN

  1. LÀM GÌ KHI GẶP NHAU - XIN CHÀO

  2. LÀM GÌ KHI MUỐN CẢM ƠN

  ...

  9. THỂ HIỆN SỰ NGƯỠNG MỘ

  B - LĨNH VỰC CẢM QUAN MONTESSORI

  Danh mục giáo án lĩnh vực Cảm quan giai đoạn 3 – 6 tuổi

  1. THÁP HỒNG

  2. THANG NÂU

  3. HOẠT ĐỘNG VỚI BẢNG MÀU SỐ 1, 2 VÀ SỐ 3

  4. BÀI HỌC VỀ TÚI BÍ MẬT

  5. BÀI HỌC VỀ HỘP VẢI

  C – TOÁN HỌC

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TOÁN HỌC

  PHÂN NHÓM GIÁO CỤ TOÁN HỌC MONTESSORI

  TRÌNH TỰ ÁP DỤNG TOÁN HỌC CHO TRẺ

  1. BÀI HỌC VỚI BỘ GẬY SỐ

  2. BÀI HỌC VỚI BỘ SỐ CÁT

  D - NGÔN NGỮ

  1. Phát triển ngôn ngữ thính giác

  2. Phát triển ngôn ngữ nói

  13. Phát triển thị giác

  4. Phát triển kỹ năng đọc

  E - LĨNH VỰC VĂN HÓA - KHOA HỌC

  1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HOẠT ĐỘNG MỸ THUẬT

  2. KHOA HỌC

  2.1. Phân loại

  2.2. Em bé phát triển trong bào thai như thế nào? Con từ đâu sinh ra?

  3. Đại lý - Trái đất làm bằng gì?

  GIÁO ÁN MONTESSORI TẠI NHÀ CHO TRẺ TỪ 3 – 6 TUỔI (đầy đủ cả 5 lĩnh vực)

  PHỤ LỤC

  QUÀ TẶNG ĐI KÈM

  1. Bộ thẻ Giá trị sống, khổ 10,5 x 14,5 cm.

  2.  Tập tương tác Vòng đời của quả Táo (in màu + tô màu)


  3. Cuốn cẩm nang giải đáp thắc mắc về xử lý hành vi của trẻ và giới thiệu hoạt động học 

  4. Lộ trình học Tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 6 tuổi

  ​​​​


  ​KHOAN ĐÃ... TÔI CÒN BẤT NGỜ DÀNH CHO BẠN
  Tôi chỉ Bán cuốn tài liệu này với giá 199K 
  cho những ai đặt hàng trong NGÀY HÔM NAY

  00
  Ngày
  00
  Giờ
  00
  Phút
  00
  Giây

  Bấm vào nút ĐẶT HÀNG NGAY bên dưới để nhận cuốn "60+ Hoạt động Montessori tại nhà dành cho trẻ từ 2,5 - 6 tuổi" chỉ với duy nhất ​199K.

  Thời gian rất quý giá với chúng ta... Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá sách, thì tỷ lệ thuận với việc bạn đang lấy đi chính thời gian và giai đoạn phát triển của con mình để nghĩ.